ĐIỆN THOẠI
0936.504.773 | 0904.710.338
EMAIL
info@shinduct.com.vn
NGÔN NGỮ
Vietnamese English Korea Japan
SHINDUCT AIRTECH
Áp dụng ISO 9001:2000 từ năm 2008, ngày 21/03/2022 Shinduct chính thức đón nhận chứng chỉ quản lý chất lượng mới nhất ISO 9001-2015 do Frenchcert UK Ltd. cấp!
TRANG CHỦ
TIN TỨC
25/06/2022 - Tin Shinduct

Hiện nay để đảm bảo quy chuẩn về an toàn cháy cho nhà và công trình (tiêu chuẩn QCVN 06:2020/BXD) thì các đơn vị sản xuất ống gió đang sử dụng một vài kết cấu phổ biến như: Tấm chống cháy, tôn bông tôn hay kết cấu vữa chống cháy. Tuy nhiên dù kết cầu nào thì cuối cùng cũng phải đảm bảo được các giới hạn chịu lửa với chuẩn EI khác nhau từ: EI 30 - 45 - 60 - 90 - 120,… Tương đương với các mốc giới hạn chịu lửa là 30 - 45 - 60 - 90 -120 phút.

Hình ảnh ống gió trống cháy được sản xuất bằng tấm chống cháy Maku tại Shinduct

Trong tương quan so sánh giữa các kết cấu tôn bông tôn, kết cấu vữa chống cháy và tấm chống cháy thì kết cấu tấm chống cháy được đánh giá khá cao về khả năng sản xuất và thi công, ngoài ra tính thẩm mỹ cũng tương đối tốt so với các kết cấu còn lại.

Tuy nhiên tấm chống cháy cũng có nhiều dạng, với dạng kết cấu tấm chống cháy truyền thống như tấm chống cháy thạch cao, thì chúng lại tồn tại một nhược điểm khá lớn. Đó là tính chống ẩm và chống thấm nước hạn chế. Vậy nên với những công trình ngoài trời, yêu cầu cao về khả năng chống nước thì dạng kết cấu này vẫn chưa được coi là giải pháp tối ưu hàng đầu.

Ngoài ra dạng tấm chống cháy MGO nhập khẩu cũng là một dạng kết cấu khá mới. Nó có thể khắc phục được nhược điểm ngấm nước của tấm chống cháy thông thường. Song giá thành lại khá cao, hàng hoá không sẵn có. Đặc biệt là dạng kết nối bích cũng phức tạp hơn rất nhiều so với các dạng kết cấu thông thường khác.

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một số sản phẩm tấm chống cháy dạng MGO với kết cấu mới, có khả năng chống thấm nước, tỷ trọng gia tăng trên một cấu kiện thấp hơn thạch cao; tính đồng nhất trong khoang cháy và ngoài khoang cháy hơn sơn chống cháy; Tính thẩm mỹ hơn nhiều so với vữa chống cháy; Hay giá thành rẻ hơn kết cấu tôn bông tôn. Có thể kể đến như tấm chống cháy Maku, tấm chống cháy maku thế hệ mới có độ dày đa dạng, giá thành tương đối phù hợp, đã được đốt kiểm nghiệm đạt và triển khai mở rộng trên nhiều dự án.

Với những tính ưu việt của tấm chống cháy thế hệ mới Maku, toàn bộ các sản phẩm ống gió chống cháy của Shinduct cũng được sản xuất dựa trên kết cấu của tấm chống cháy này. Các sản phẩm ống gió chống cháy của Shinduct luôn đạt tính thẩm mỹ cao, dễ dàng vượt qua kiểm định về các tiêu chuẩn PCCC khi nghiệm thu công trình.

CÁC TIN TỨC KHÁC
CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH
Địa chỉ: Số 133, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: +84-24 3538 1967
TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: KCN Lai Vu, Kim Thành, Hải Dương
Điện thoại: +84-220 356 2088
Email: info@shinduct.com.vn
NĂNG LỰC CỦA SHINDUCT
SẢN PHẨM CHÍNH
LIÊN HỆ ZALO
MẠNG XÃ HỘI
Hãy Like trang hỗ trợ để cập nhật những thông tin mới nhất về Shinduct
Copyright © 2022 Shinduct. All rights reserved.