ĐIỆN THOẠI
0936.504.773 | 0904.710.338
EMAIL
info@shinduct.com.vn
NGÔN NGỮ
Vietnamese English Korea Japan
SHINDUCT AIRTECH
Áp dụng ISO 9001:2000 từ năm 2008, ngày 21/03/2022 Shinduct chính thức đón nhận chứng chỉ quản lý chất lượng mới nhất ISO 9001-2015 do Frenchcert UK Ltd. cấp!
TRANG CHỦ
TIN TỨC
16/06/2022 - Tin Shinduct
Theo quy chuẩn mới của nghị định 136 về luật Phòng cháy và chữa cháy – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn phòng cháy cho công trình – thì tiêu chuẩn về các loại hệ thống ống gió đã bị thay đổi, và mọi người đều được khuyến khích cần phải áp dụng bổ sung thêm tính năng cách nhiệt chống cháy.

Trong khi đó thì đường ống thông gió cùng các loại thiết bị hút thì ngoài việc phải đạt tiêu chuẩn TCVN 5687:2010 còn cần đảm bảo các nguyên vật liệu hỗ trợ cho tính năng chống cháy phải đạt mức giới hạn chịu lửa theo các chuẩn EI khác nhau.

Vậy ống gió chống cháy có những đặc điểm gì khác biệt?

Ống gió chống cháy có cấu tạo cơ bản tương tự như những hệ thống ống gió thông thường khác. Tuy nhiên, nó đã được tích hợp thêm khả năng chống cháy bằng cách bổ sung lớp phủ vật liệu cách nhiệt chịu lửa lên trên bề mặt tôn của ống gió.

Chính nhờ có lớp vật liệu này nên sản phẩm sở hữu khả năng chống chịu các tác động từ ngọn lửa của hỏa hoạn trong một khoảng thời gian nhất định tùy theo quy chuẩn của nhà sản xuất.

Vì sao bắt buộc sử dụng ống gió chống cháy?

Người ta thường sử dụng lắp đặt ống gió chống cháy cùng hệ thống thông gió để giúp kiểm soát nhiệt độ, bổ sung lượng oxy, loại bỏ khí CO2, mùi hôi thối, ẩm thấp và các loại vi khuẩn có hại trong không gian công trình.

Ngoài ra, hệ thống ống gió chống cháy còn có vai trò cực kỳ quan trọng đối với công trình: Giúp loại bỏ lượng khí độc hại, phòng tránh hỏa hoạn và kiểm soát cháy lan và hút khói (nếu chẳng may có hỏa hoạn xảy ra). Có thể nói hệ thống ống gió chống cháy rất quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng con người cũng như tài sản cho cả công trình.

Và ống gió chống cháy EI sẽ là tấm khiên chắn hữu hiệu cho cả công trình, đảm bảo rằng khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra thì hệ thống thông gió và cung cấp gió tươi vẫn hoạt động bình thường. Nhờ vậy mà giúp cho:

+ Ngăn cản sự phát tán của khói độc từ ngọn lửa lan rộng khắp tòa nhà.

+ Ngăn cản sự phát tán của ngọn lửa thông qua việc cháy lan trong hệ thống ống thông gió.

+ Kiểm soát lượng khói độc và cung cấp không khí tươi sạch ngay cả trong những trường hợp khẩn cấp.

+ Giúp đảm bảo quá trình cách nhiệt và tính toàn vẹn cho hệ thống thông gió. Nhờ vậy khi xảy ra hỏa hoạn, ống gió chống cháy vẫn hoạt động bình thường và hút đi tối đa lượng khói độc ra khỏi công trình.

Nên chọn mua ống gió chống cháy của đơn vị nào?

Công ty TNHH MTV Công nghiệp Tàu Thủy với tên thương hiệu Shinduct là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất và thi công ống gió chống cháy tiêu chuẩn EI. Với hệ thống nhà xưởng lên tới 20.000 m2, dây truyền Live VII hiện đại của Hàn Quốc cùng đội ngủ kỹ sư, công nhân viên lành nghề và trên 15 kinh nghiệm thi công sẽ là một địa chỉ tin cậy không thể bỏ qua của các nhà thầu.

CÁC TIN TỨC KHÁC
CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH
Địa chỉ: Số 133, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: +84-24 3538 1967
TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: KCN Lai Vu, Kim Thành, Hải Dương
Điện thoại: +84-220 356 2088
Email: info@shinduct.com.vn
NĂNG LỰC CỦA SHINDUCT
SẢN PHẨM CHÍNH
LIÊN HỆ ZALO
MẠNG XÃ HỘI
Hãy Like trang hỗ trợ để cập nhật những thông tin mới nhất về Shinduct
Copyright © 2022 Shinduct. All rights reserved.