ĐIỆN THOẠI
0936.504.773 | 0904.710.338
EMAIL
info@shinduct.com.vn
NGÔN NGỮ
Vietnamese English Korea Japan
SHINDUCT AIRTECH
Áp dụng ISO 9001:2000 từ năm 2008, ngày 21/03/2022 Shinduct chính thức đón nhận chứng chỉ quản lý chất lượng mới nhất ISO 9001-2015 do Frenchcert UK Ltd. cấp!
TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH MTV PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY

* Tên thương hiệu: SHINDUCT AIRTECH

* Tên giao dịch quốc tế: SHIPBUILDING INDUSTRY DEVERLOPMENT COMPANY LIMITED

* Trụ sở chính: KCN Lai Vu, Kim Thành, Hải Dương, Việt Nam

* Văn phòng đại diện: Số 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

SHINDUCT AIRTECH là một Nhà thầu lớn trong sản xuất, cung cấp và thi công hệ thống Cơ điện nói chung và hệ thống HVAC nói riêng trong nghành công nghiệp đóng tàu, công nghiệp và xây dựng dân dụng. Thế mạnh của SHINDUCT AIRTECH là sẵn có nhà máy sản xuất các sản phẩm trong hệ thống HVAC, sản xuất đầy đủ các sản phẩm phục vụ lĩnh vực HVAC như: Hệ thống ống gió (vuông, tròn, oval) và các phụ kiện; Các loại van điều chỉnh lưu lượng, van motor; van dập lửa, hệ thống cửa gió, miệng thổi, hệ thống tiêu âm; Thiết kế và thi công hệ thống cơ điện trong tàu thủy, công nghiệp và xây dựng dân dụng. Đồng thời chúng tôi được sự hỗ trợ của các công ty sản xuất linh kiện điện, hệ thống ống nước trong Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy. SHINDUCT AIRTECH tự hào về tính chuyên nghiệp trong công việc; chất lượng của sản phẩm và tiến độ thi công, đảm bảo các tiêu chuẩn cao và nghiêm ngặt của các nước G7.

SHINDUCT AIRTECH có lực lượng cán bộ công nhân viên có chuyên môn cao và các thiết bị chuyên dụng, dây truyền sản xuất hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc. Sản phẩm của nhà máy được cung cấp cho các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đóng tàu và xây dựng.

SHINDUCT AIRTECH luôn nỗ lực để mang đến những giá trị đích thực cho khách hàng và đối tác của mình. Điển hình là các công trình như: Plamingo Cát Bà, Pagatron Hải Phòng - Sigma Engineering JSC, Keangnam HaNoi Lanmark Tower, Crowne plaza, Splendora An Khanh – Posco E&C và Vinaconex 5,…

Chúng tôi hoàn toàn tự tin có đủ khả năng cung cấp và lắp đặt hệ thống HVAC cho các công trình của Quý khách hàng

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

 

CHIA SẺ
CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH
Địa chỉ: Số 133, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: +84-24 3538 1967
TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: KCN Lai Vu, Kim Thành, Hải Dương
Điện thoại: +84-220 356 2088
Email: info@shinduct.com.vn
NĂNG LỰC CỦA SHINDUCT
SẢN PHẨM CHÍNH
LIÊN HỆ ZALO
MẠNG XÃ HỘI
Hãy Like trang hỗ trợ để cập nhật những thông tin mới nhất về Shinduct
Copyright © 2022 Shinduct. All rights reserved.