ĐIỆN THOẠI
0936.504.773 | 0904.710.338
EMAIL
info@shinduct.com.vn
NGÔN NGỮ
Vietnamese English Korea Japan
SHINDUCT AIRTECH
Áp dụng ISO 9001:2000 từ năm 2008, ngày 21/03/2022 Shinduct chính thức đón nhận chứng chỉ quản lý chất lượng mới nhất ISO 9001-2015 do Frenchcert UK Ltd. cấp!
TRANG CHỦ
TIN TỨC
22/06/2022 - Tin Shinduct

Vị trí, hiệu suất hệ thống ống gió cần lắp đặt

Vị trí lắp đặt ống thông gió có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc của hệ thống. Tốt nhất, bạn nên tránh lắp đặt đường ống ở vị trí có đông người qua lại hay nằm ngang đầu người. Bởi lúc áp lực hút gió cao thì có thể sẽ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ. Vị trí lắp đặt đường ống lý tưởng là cao hơn đầu người và bố trí ở nơi có ít người qua lại.

Tất cả mọi chi tiết trong đường ống phải được đảm bảo lắp đặt theo đúng như bản vẽ, quy chuẩn kỹ thuật. Các chi tiết ghép nối phải đảm bảo độ khớp, chắc chắn, tạo nên đường ống kín, không bị thoát khí ra ngoài làm giảm hiệu suất hoạt động.

Chọn đường ống phù hợp với mục đích và cả môi trường lắp đặt

Khi lắp đặt ống thông gió, bạn cần cân nhắc về điều kiện môi trường thực tế triển khai. Ví dụ như nếu lắp ống thông gió ở vị trí thoáng mát thì có thể sử dụng hệ thống thông gió công nghiệp. Nhưng nếu lắp ở nơi có nhiệt độ cao thì nên chọn hệ thống thông gió, làm mát suất âm giúp điều chỉnh nhiệt độ bên trong công trình.

Chọn đơn vị sản xuất ống gió

Nên chọn các đơn vị sản xuất có uy tín, với đầy đủ hệ thống máy móc cần thiết, giúp tạo ra các sản phẩm tốt. Ngoài ra với đơn vị sản xuất có quy mô họ sẽ có đủ cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, nhân sự để đáp ứng các vấn đề phát sinh khi sản xuất đơn hàng của bạn.

Chọn đơn vị thi công lắp đặt ống gió uy tín

Với hệ thống ống thông gió, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến công ty, đơn vị có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này để được hỗ trợ. Đội thợ chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ được bạn trong mọi vấn đề về: Tư vấn chọn đường ống phù hợp, thiết kế bản vẽ chi tiết, tiến hành thi công nhanh chóng, đảm bảo về chất lượng và cân đối chi phí tiết kiệm nhất.

CÁC TIN TỨC KHÁC
CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH
Địa chỉ: Số 133, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: +84-24 3538 1967
TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: KCN Lai Vu, Kim Thành, Hải Dương
Điện thoại: +84-220 356 2088
Email: info@shinduct.com.vn
NĂNG LỰC CỦA SHINDUCT
SẢN PHẨM CHÍNH
LIÊN HỆ ZALO
MẠNG XÃ HỘI
Hãy Like trang hỗ trợ để cập nhật những thông tin mới nhất về Shinduct
Copyright © 2022 Shinduct. All rights reserved.