ĐIỆN THOẠI
0936.504.773 | 0904.710.338
EMAIL
info@shinduct.com.vn
NGÔN NGỮ
Vietnamese English Korea Japan
SHINDUCT AIRTECH
Áp dụng ISO 9001:2000 từ năm 2008, ngày 21/03/2022 Shinduct chính thức đón nhận chứng chỉ quản lý chất lượng mới nhất ISO 9001-2015 do Frenchcert UK Ltd. cấp!
TRANG CHỦ
TIN TỨC
24/11/2022 - Tin Shinduct

Như các bạn đã biết, thời gian gần đây có khá nhiều vụ hỏa hoạn lớn xảy ra trên khắp đất nước mà đa số đều thuộc về các công trình chung cư từ bình dân cho đến cao cấp. Vì thế, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, các chủ đầu tư bao giờ cũng xây dựng các biện pháp phòng chống cháy.

Mặt khác, một số quy định của Cục phòng cháy và chữa cháy cũng có những điều khoản bắt buộc sử dụng các loại cửa chống cháy trong các công trình tập trung đông người như chung cư, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng…

Do đó, bạn có thể thấy cửa chống cháy lắp đặt ở các vị trí như lối thoát hiểm, phòng kỹ thuật, phòng điện…

Cửa chống cháy có tác dụng như thế nào?

Không phải ngẫu nhiên cửa chống cháy được ưu tiên sử dụng trong các công trình lớn. Tất cả là nhờ vào công dụng tuyệt vời mà cánh cửa mang lại.

Cửa thép chống cháy là 1 loại cửa chuyên dụng, được thiết kế để chống chịu được với những đám cháy lớn trong 1 khoảng thời gian nhất định. Khoảng thời gian này đủ để mọi người di chuyển đến nơi an toàn.

Ngoài ra, đa số thiệt hại từ hỏa hoạn đều đến từ khói. Cửa thép chống cháy có tác dụng ngăn lửa và khói lan ra các khu vực xung quanh, giúp cho công việc cứu hỏa diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn, giảm thiệt hại đáng kể đến tính mạng và tài sản.

Vậy hộ gia đình có nên lắp đặt cửa chống cháy không?

Mặc dù chưa có quy định bắt buộc nào về việc lắp đặt cửa chống cháy ở các hộ gia đình, tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và có được sự bảo vệ tốt nhất, bạn cũng nên lắp đặt cho gia đình mình.

Bởi theo thống kê đầu năm 2017 của cục Phòng cháy, chữa  cháy, trong hơn 2360 vụ cháy trên cả nước thì có đến 1.017 vụ bắt nguồn từ sự cố hệ thống điện và thiết bị điện tại các khu công nghiệp và hộ gia đình. Tình hình cháy ở các hộ dân cũng diễn biến hết sức phức tạp.

Do đó, hỏa hoạn luôn xuất hiện bất cứ khi nào và bất cứ đâu. Nếu bạn rất quan tâm đến vấn đề an toàn cho bản thân và gia đình, ít nhất hãy trang bị các biện pháp phòng cháy, chữa cháy cơ bản nhé.

CÁC TIN TỨC KHÁC
CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH
Địa chỉ: Số 133, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: +84-24 3538 1967
TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: KCN Lai Vu, Kim Thành, Hải Dương
Điện thoại: +84-220 356 2088
Email: info@shinduct.com.vn
NĂNG LỰC CỦA SHINDUCT
SẢN PHẨM CHÍNH
LIÊN HỆ ZALO
MẠNG XÃ HỘI
Hãy Like trang hỗ trợ để cập nhật những thông tin mới nhất về Shinduct
Copyright © 2022 Shinduct. All rights reserved.