ĐIỆN THOẠI
0936.504.773
EMAIL
info@shinduct.com.vn
TÀI LIỆU
Catalogue | Catalogue EI
NGÔN NGỮ
Vietnamese English Korea Japan
SHINDUCT AIRTECH
Áp dụng ISO 9001:2000 từ năm 2008, ngày 21/03/2022 Shinduct chính thức đón nhận chứng chỉ quản lý chất lượng mới nhất ISO 9001-2015 do Frenchcert UK Ltd. cấp!
TRANG CHỦ
TIN TỨC
26/03/2024 - Tin thị trường
Vừa qua, Sika phối hợp cùng Hội đồng Công trình xanh Việt Nam (VGBC) đã tổ chức Hội thảo chuyên đề: Giải pháp vật liệu xanh cho các công trình nhà xưởng tại Việt Nam.

Theo Bộ Xây Dựng, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 09:2013/BXD về yêu cầu năng lượng đã ban hành, trong đó quy định chỉ tiêu độ dẫn nhiệt của các vật liệu, nhằm mục đích góp phần vào việc xây dựng tòa nhà có công năng hiệu quả. Tuy nhiên, trên thị trường chưa có nhiều vật liệu xây dựng đáp ứng được những tiêu chuẩn này.

Hội thảo có ý nghĩa quan trọng khi việc phát triển công trình xanh bền vững đang dần thành xu hướng tất yếu, mang lại nhiều giá trị dài hạn cho doanh nghiệp bất động sản và quốc gia trong việc giảm phát thải, giảm ô nhiễm môi trường. Tại Hội thảo, đại diện VGBC cũng gây chú ý với đề tài “Thách thức và cơ hội trong xây dựng nhà xưởng xanh”, cung cấp góc nhìn toàn cảnh về thị trường công trình xanh tại Việt Nam.

Tiếp nối chương trình, đại diện Sika Việt Nam, Ông Eunseo Lee, Giám đốc Dự án Công nghiệp FDI & Thị trường Sàn Mái đem đến giải pháp mái bền vững cho tương lai với hệ thống mái lạnh, mái năng lượng và mái xanh với dòng sản phẩm nổi trội “Sarnafil®”, đã thi công thành công một số công trình tiêu biểu tại Việt Nam như mái xanh của tòa nhà Saigon Trade Center, Tetra Pak… Đây đều là những công trình đạt chứng chỉ công trình xanh.

Bên cạnh hệ thống giải pháp mái, Sika cũng cung cấp hệ thống giải pháp sàn với công nghệ tiên tiến tiết kiệm năng lượng, hiệu quả về chi phí nhưng cũng đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe và an toàn do Ông Trần Minh Triết, Giám đốc Tư vấn giải pháp của Sika trình bày.

Theo các chuyên gia, chi phí đầu tư cho một hệ thống nhà xưởng xanh thường cao hơn 5 - 15% so với công trình cùng loại thông thường, nhưng đổi lại, chi phí vận hành của loại hình nhà xưởng này sẽ tiết kiệm cho chủ đầu tư từ 20 - 30%, chủ yếu đến từ việc tối ưu hóa nguồn lực. Do đó, trung bình sau 4 - 5 năm, tổng số chi phí tiết kiệm được có thể bù đắp vào vốn đầu tư công trình ban đầu.

Buổi Hội thảo không chỉ là cầu nối truyền tải một trong bốn trụ cột của Sika là “Cải tiến cho tương lai bền vững”, mà còn kết nối doanh nghiệp và chuyên gia xây dựng đầu ngành, từng bước thực hiện mục tiêu chung, nối dài cam kết phát triển bền vững vì một Việt Nam thịnh vượng.

(Theo  https://vnexpress.net/)

Nếu bạn đang tìm hiểu về Hệ thống ống gió, ống gió chống cháy hoặc các sản phẩm như: Ống gió tròn, ống gió vuông, ống gió tôn mạ kẽm, ống gió EI, cửa gió, van gió, thang máng cáp. Phục vụ cho các tòa nhà, chung cư cao tầng, kho bãi, nhà xưởng có thể tham khảo giải pháp của Shinduct tại đây: http://www.shinduct.com.vn/san_pham.html

CÁC TIN TỨC KHÁC
CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH
Địa chỉ: Số 133, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: +84-936 504 773
TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: KCN Lai Vu, Kim Thành, Hải Dương
Điện thoại: +84-220 356 2088
Email: info@shinduct.com.vn
NĂNG LỰC CỦA SHINDUCT
SẢN PHẨM CHÍNH
LIÊN HỆ ZALO
MẠNG XÃ HỘI
Hãy Like trang hỗ trợ để cập nhật những thông tin mới nhất về Shinduct
Copyright © 2022 Shinduct. All rights reserved.